1
Chat với TEF
Menu

Tin tức

  • Có phải bạn đã từng gặp trường hợp ban đầu thì bạn rất hứng chí và quyết tâm dành 4 giờ liên tục để học tiếng Anh, vậy mà chỉ vừa học được 15 phút là bạn lăn ra buồn ngủ và không muốn học hành gì nữa? Nếu vậy thì tham khảo 6 cách hiệu quả giúp bạn tập trung khi học tiếng anh sau đây.
  • PHƯƠNG PHÁP DẠY TIẾNG ANH CHO TRẺ THIẾU NHI Với mong muốn giúp con phát triển toàn diện, rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay đã và đang cho con em mình học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Thậm chí nhiều gia đình đã bắt đầu cho trẻ làm quen với tiếng Anh từ lúc các bé chỉ mới bập bẹ gọi ba mẹ. Tuy nhiên, không ít phụ huynh lại tỏ ra lo lắng khi không...
  • Lứa tuổi mầm non là giai đoạn lý tưởng để học ngoại ngữ.Một chương trình học tập chuyên nghiệp, chất lượng, phù hợp với độ tuổi, giúp phát triển toàn diện cả về ngoại ngữ lẫn kỹ năng sống là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi phụ huynh và các bé.
  • HÀNH TRANG CỦA BÉ Thủ tục trước khi nhập học 01 bộ hồ sơ nhập học bao gồm: + Đơn xin học theo mẫu (có dấu của trường) có dán ảnh của bé + 01 bản photocopy hộ khẩu + Bản sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu của học sinh + 04 ảnh cỡ 3x4 và 01 ảnh gia đình + Nộp các khoản phí bắt buộc
  • NỘI DUNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIẢM  30% CHO TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO TRẺ 3 - 15 TUỔI TẠI TEF Mừng ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/6, Trung tâm Anh ngữ Tài Năng TEF tặng gói quà tặng trị giá lên đến 6.000.000 đồng gồm:
  • NỘI DUNG KHÓA HỌC BÁN TRÚ HÈ 2018 Học phí của con một tháng là 4.515.000 đồng chưa bao gồm phí ăn 1.000.000đồng/ tháng. Đóng học phí trước 25/5 giảm ngay 20% giá trị khóa học (chỉ còn: 3.612.000 đồng), cùng:
Video
register